Posted by: admin Category: Tin tức Comments: 0 Post Date: 17 Tháng Tám, 2017

Chất lượng công trình tại dự án đẹp nhất Gelexia Riverside Hoàng Mai

Được xây dựng bởi nhà thầu thi công uy tín trong ngành xây dựng bất động sản cao ốc hiện nay, chất lượng công trình tại dự án đẹp nhất Gelexia Riverside Hoàng Mai được đảm bảo và oan toàn tuyệt đối về vẻ đẹp kiến trúc cũng như chất lượng công trình.
Cùng theo dõi các diễn biến trực tiếp về tiến trình thi công và xây dựng dự án trực tiếp tại công trường quý khách hãy thường xuyên truy cập website trực tiếp của Chủ đầu tư để được cập nhật mọi thông tin bổ ích và chính xác nhất.
Gelexia Riverside 885 Tam Trinh – tọa lạc tại 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, đây được ví là vị trí cực kì đắc địa giúp cư dân thuận tiện di chuyển tới những địa phận nội đô đô thị.
Tòa nhà Gelexia Riverside 885 Tam Trinh được thành lập bởi Chủ đầu cơ Geleximco là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Bất Động Sản viet nam hiện nay với nhiều những Tòa tháp béo như: Khu đô thị An Bình City, Siêu dự án Gemek Premium, Chung cư Geleximco…tất cả những Tổ hợp căn hộ đều được làm một cách đồng bộ với mong muốn mang tới cho dân cư một không gian ở phong cách và hoàn toàn tiện ích..

CHI TIẾT CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

1. toàn quan Tổ hợp chung cư
– Tên dự án: Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh
– Địa điểm thực hiện Tòa nhà: ô quy hoạch C11/ODK2, tại phường Yên Sở quận Hoàng Mai – Hà Nội
– Diện tích đất dự đoán sử dụng: 3,5 ha.
– toàn mức đầu tư dự kiến: 2.893.300.000.000VND.
– Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư thành lập và kinh doanh bất động sản HTL viet nam
– Đơn vị tư vấn xây đắp: tổ chức Cổ phần TVTK Kết cấu Việt.
2. qui mô Siêu dự án
* Khu nhà ở cao tầng 885 Tam Trinh – Hoàng Mai
–  Nhà ở cao tầng (CT1): Diện tích khoảng  5.636 m2, cao 31 tầng (với với 2 tầng hầm trông xe, tầng 1 tới tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà sống cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:
– Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 2 tầng hầm để xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 2 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà sống cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 2 tầng hầm để xe, tầng 1 tới tầng 3 làm dịch vụ công cộng)…………………………………………………………………………………………..
VỊ TRÍ CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Tòa tháp xây dựng khu nhà ở tại quận Hoàng Mai tại ô quy hoạch C11/ODK2, phường Yên Sở – quận Hoàng Mai – Thủ Đô có phạm vi nghiên cứu khoảng 35.010m2
– Phía Bắc giáp với ô đất thành lập Viện Y học Tư pháp Trung Ương, đất thổ canh phường Yên Sở và ô đất xây dựng Tổng đội thanh niên xung phong.

– Phía Nam giáp với ô đất dự kiến xây dựng công trình công cộng C11 – TH1 và C11 – CC2.

– Phía đông giáp với tim phố quy hoạch mặt cắt ngang 40m.

– Phía Tây giáp ô đất nghĩa trang Yên Sở C11 – ND, và các ô đất bãi đỗ xe.

• Tổ hợp chung cư nằm trong địa phận giữa quận Hoàng Mai. Tiếp giáp phía Tây với hồ điều hòa, công viên cây cỏ với diện tích lên đến trên 20ha. Phía Bắc Nhà cao tầng là khu vực quy hoạch Nhà cao tầng mới Vĩnh Hoàng, đồng loạt về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội…

TIỆN ÍCH CAO CẤP CHUNG CƯ GELEXIA HOÀNG MAI

• Lân cận khu vực là những Tòa nhà như Gamuda City, Tân Hoàng Minh, Times City hay các Tòa nhà vừa và nhỏ tuổi, gần hồ điều hòa công viên Yên Sở mang lại tiện ích tối đa cho người dân Tổ hợp chung cư.

• Hơn nữa hệ thống cũng sắp xếp xung quanh Khu đô thị vừa cải thiện môi trường và lấy được bóng mát cho Quần thể tạo khong gian thoáng rãi rộng mat. Điểm khác biệt nữa, các Nhà cao tầng ở đây còn được kiến trúc thêm khoảng sân vườn biến thành sự đặc biệt so với các Tổ hợp chung cư khác nhưng còn gân gũi với thiên nhiên.
• Khu Tòa tháp Gelexia Riverside Hoàng Mai mang đẳng cấp hiện đại với môi trường nội thất sang trọng được xây đắp đồng loạt. kiến thiết Tòa nhà được tính toán khoa học, với sự bài trí, bố trí hợp pháp hóa thành một không gian sống thoáng đạt, thuận lợi tối ưu cho mọi sinh hoạt trong tổ ấm.
Chung cư nằm trong địa phận trung tâm quận Hoàng Mai. Tiếp giáp phía Tây với hồ điều hòa, công viên cây trồng với diện tích lên tới trên 20ha. Phía Bắc Quần thể là khu vực quy hoạch Tổ hợp chung cư mới Vĩnh Hoàng, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.
Khu Khu đô thị Chung cư Gelexia Hoàng Mai mang phong cách văn minh với môi trường nội thất hoành tráng được xây dựng đồng bộ. kiến trúc Chung cư được tính toán khoa học, với sự bài trí, bố trí hợp lí biến thành một không gian sống rộng đạt, dễ dàng tối ưu cho mọi sinh hoạt trong gia đình…

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CHUNG CƯ GELEXIA HÀ NỘI

Tòa tháp Gelexia Riverside Tam Trinh có 4 Quần thể (CT1, CT2A, CT2B, CT3) cao từ 31 – 33 tầng. Từng Nhà cao tầng với diện tích khác biệt từ 76 đến 110m2 được xây dựng khoa học, sắp xếp hợp lý mang đến không gian thoáng đãng, thuận tiện cho mọi sinh hoạt trong gia đình.
Tổ hợp căn hộ Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh với thiết kế mưu trí, tân tiến với những Dự án thông lớn nắng không khí tự nhiên. các Tòa nhà có diện tích chủ quản từ 65,8m2 tới 89,7m2.
+ Căn Loại A : 66.80 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại B : 70.33 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại C : 69.40 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại D : 77.96 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại E : 87.36 m2 – 3 Phòng Ngủ
+ Căn Loại F : 92.20 m2 – 3 Phòng Ngủ
+ Căn Loại G : 97.55 m2 – 3 Phòng Ngủ………………………………………………………………………

GIÁ BÁN VÀ ƯU ĐÃI CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Tiến độ thanh toán của Siêu dự án
Tổ hợp căn hộ được chia làm 7 đợt thanh toán linh hoạt cho cư dân.
+ Lần 1:  Khi ký hợp đồng mua độc quyền bán: đóng 20% khi ký hợp đồng mua độc quyền bán
+ Lần 2:  lập tức sau này hoàn thiện tầng 6: đóng  15%.
+ Lần 3:  Ngay sau này hoàn thiện tầng 16: đóng 10%.
+ Lần 4: lập tức sau khi hoàn thiện cất nóc: đóng 10%.
+ Lần 5:  luôn sau này hoàn thiện xong xuôi  xây trát: đóng 15%.
+ Lần 6: Ngay sau này hoàn thành nhà nhà: đóng 25%.
+ Lần 7: Ngay sau  khi nhận sổ đỏ của Tổ hợp căn hộ: đóng 5%.
Quý khách gọi ngay trực tiếp phòng bán hàng Nhà đầu cơ GELEXICO để nhận bảng giá – mặt bằng – xây cất, tin tức Tòa tháp đúng đắn nhất. Đẹp – thuận tiện – nguy nga! Tòa nhà Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh xứng đáng là phân khu chính trong Tòa tháp Siêu dự án đẳng cấp 5 sao quận Hoàng Mai. Hãy sở hữu luôn Dự án Dự án Gelexia Hoàng Maiđể tận hưởng cách sống đẳng cấp

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0973908307

Đăng ký nhận bảng giá + Tài liệu dự án